Công ty Ford Việt Nam trụ sở ở Michigan, Hoa Kỳ (75%) với tên giao dịch là Sài Gòn Ford trụ sở chính tại 61A, Cao Thắng, phường 3, quận 3 thành phố Hồ Chí Minh. Sài Gòn Ford được biết đến là một trong những đại lý ủy quyền số 1 của Ford Việt Nam. Hiện tại, nhà máy lắp ráp của Ford Việt Nam ở tỉnh Hải Dương được thành lập vào tháng 11/1997 với công suất lên đến 14.000 xe một năm.

Trong suốt 20 năm hoạt động trong lĩnh vực ô tô tại Việt Nam. Sài Gòn Ford đã khẳng định vị thế của mình trong thị trường với một thương hiệu nổi tiếng. Chính xác hơn, chuyên viên tư vấn Ms. Quyên luôn đi đầu trong lĩnh vực bán hàng và chăm sóc khách hàng trong suốt thời gian qua. Hơn  20 năm hoạt động và phát triển Ms. Quyên đã giúp đại lý Sài Gòn Ford phát triển toàn diện nhằm mang đến cho Khách Hàng những giá trị cáo nhất trong lĩnh vực ô tô.

Sài Gòn Ford luôn là đại lý số 1 tiên phòng trong thị trường Ford hiện nay. Sài Gòn Ford đã gặt hái nhiều thành công và ngày càng chiếm được sự tin tưởng, yêu mến từ Khách Hàng với các sản phẩm được công nhận về độ an toàn, chất lượng cao, luôn luôn đổi mới và đáp ứng nhu cầu trong thị trường cùng hệ thống 25 đại lý phục vụ toàn quốc. Ngoài ra, Sài Gòn Ford tự hào vì đã mang đến cho Quý Khách Hàng chất lượng dịch vụ cao nhất. Với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại cùng với tác phòng phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho Khách Hàng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đến với Sài Gòn Ford, chúng tôi cam kết với quý Khách Hàng sẽ nhận được những tiêu chí cao nhất trong thị trường về sản phẩm. Cụ thể hơn, hãy cùng xem qua những tiêu chí cốt lõi mà chúng tôi đã cung cấp trong suốt 20 năm qua:

  • Chất lượng (Quality): Từ những thiết kế hình ảnh và kiểm chứng tới các quy trình sản xuất và lắp ráp, các phương tiện của Ford được thiết kế và xây dựng với các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.
  • Thân thiện với môi trường (Green): Ford chú trọng sản xuất các phương tiện vừa tiết kiệm nhiên liệu vừa mang lại trải nghiệm lái xe thú vị cho khách hàng.
  • An toàn (Safe): Các công nghệ tiên tiến nhất của chúng tôi giúp lái xe tránh được tai nạn hoặc được bảo vệ tốt nhất trong trường hợp xảy ra tai nạn mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Thông minh (Smart): Chúng tôi chú trọng vào những thiết kế được nghiên cứu kỹ càng và những công nghệ tiên tiến phục vụ giải trí thuận tiện trên xe và gia tăng trải nghiệm của khách hàng nói chung.

Tại Việt Nam, Sài Gòn Ford cung cấp các dòng sản phẩm toàn cầu để tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng mới và sự thành công của các dòng xe trong chiến lược Một Ford như Fiesta , Ranger, Focus, EcoSport và sắp tới là Everest đã cho thấy nhu cầu tiêu dùng đã được đáp ứng và vượt trên cả mong đợi của khách hàng bởi các dòng xe Ford năng động tại Việt Nam.

Các sản phẩm của Ford hiện có mặt tại Việt Nam

  • Ford All-New EcoSport chính thức ra mắt vào 7 năm 2014.
  • Ford All New Fiesta ra mắt chính thức vào tháng 7 năm 2011 và phiên bản mới nhất ra mắt vào tháng 10 năm 2013.
  • Ford Everest ra mắt vào tháng 3 năm 2005 và phiên bản mới New Everest ra mắt vào tháng 6 năm 2013.
  • Ford Transit ra mắt năm 1997 và phiên bản mới nhất New Transit ra mắt vào tháng 9 năm 2013.
  • Ford Focus ra mắt vào tháng 8 năm 2005 và phiên bản mới All-New Focus ra mắt tháng 9 năm 2012
  • Ford Ranger ra mắt tháng 6 năm 2001 và phiên bản All New Ranger Wildtrack 3.2L ra mắt tháng 7 năm 2014

Để tri ân khách hàng, đại lý Sài Gòn Ford chúng tôi luôn tạo ra những chương trình khuyến mãi hàng tháng và nhiều phần quà có giá trị ưu đãi hấp dẫn. Sài Gòn Ford luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cung cấp những sản phẩm tốt nhất về dịch vụ và chất lượng.  Hãy là khách hàng thân thiết của đại lý Sài Gòn Ford để nhận được nhiều giá trị đặc biệt tại đại lý chúng tôi.