Tường thuật giải OS OFF – ROAD Mừng xuân 2017

​Tường thuật giải OS OFF – ROAD Mừng xuân 2017

Thay mặt cho BTC xin gửi lời cảm ơn sự tham gia thi đấu nhiệt thình của các vận động viên, đặt biệt các thành viên từ Team PNF, đội Bình Phước … cùng cổ động viên đã không ngại địa hình lầy lội .. để đi vào “tử địa” hồ Sở Bông! Cảm ơn các thành viên trong BTC như @F1racer, @haobui, @DAOTHOAT cùng các thành viên đã hỗ trợ cho BTC trong suốt thời gian đi đấu … Cảm ơn nhà tài trợ hãng nhớt Cam2 đã tham gia đồng hành tài trợ cùng chương trình.
Thứ 7 cuối tuần qua (17/12/2106) tại Hồ Sở Bông xã Long Mỹ – Bà Rịa đã diễn ra giải thi đấu xe địa hình OS Off-Road Mừng Xuân 2017 với sự góp mặt hơn 20 đội tranh tài các hạng mục : Nâng Cấp, Bán Tải Nguyên Bản và Nguyên Bản SUV. Nhân sự kiện trên, ban tổ chức cùng các thành viên đã phối hợp cùng Uỷ ban xã trao quà từ thiện cho 30 hộ nghèo tại địa phương.
Tuy là giải “Ao Làng” vui là chính, nhưng địa hình được xem khá “khoai” ở các bài thi cơ bản số 01 và 02 và số 04 và mọi người đã hoàn tất các bài thi để rồi đến cuối ngày các anh em đam mê môn thể thao xe địa hình lại có dịp cùng nhau vui chơi cắm trại, giao lưu và ca hát .. cho đến ngày hôm sau.

Ford Ranger vẫn chứng minh là dòng bán tải vượt trội so với các dòng bán tải khác khi hoàn thành và giành giải cao trong tất cả các hạng mục. Với lợi thế về sức mạnh cơ bắp ưu điểm của các dòng xe Mĩ, không khó khi Ranger vượt trội hơn khi tham gia các địa hình gồ ghề….

Hy vọng trong năm 2017, OS sẽ cố gắng cùng các CLB để tổ chức nhiều chương trình thi đấu xe địa hình với mục đích tạo sân chơi giao lưu thi đấu giữa các thành viên CLB.

Trao quà từ thiện cho người dân địa phương :

SHARE